Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Nhãn

Navigation

Xem hướng xây nhà: Tìm hiểu Diên niên là gì, tốt hay xấu cho xây nhà theo phong thủy?

Diên Niên là gì? Ý nghĩa tốt xấu khi xây nhà hướng Diên Niên và cách xác định cung hướng này ra sao, tất cả các thông tin này sẽ được đề cập

 Diên Niên là gì? Ý nghĩa tốt xấu khi xây nhà hướng Diên Niên và cách xác định cung hướng này ra sao, tất cả các thông tin này sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây, mời bạn theo dõi! Cùng Mahaland.vn tìm hiểu ngay bên dưới!1. Diên Niên là gì?

Diên Niên là một sao tốt, một cung (hướng) được bắt nguồn từ phong thủy phái Bát Trạch. Diên Niên còn được gọi là Phúc Đức hoặc Phước Đức.
 
Theo đó, Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc một chòm sao tốt và tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Nhiều người còn biết Diên Niên với tên khác là Phước Đức.
 
Trong từ điển Hán Việt có nêu, “Phước Đức” mang ý nghĩa chỉ điều tốt đẹp. “Phước” hàm chứa và tượng trưng cho sự phồn vinh, đầy đủ, may mắn, sung túc; “Đức” có nghĩa là sự nhân từ, đạo đức, bao dung, lương thiện, hiền lành,...
 
Riêng về tướng số, Diên Niên còn có ý nghĩa về sự trường thọ, viên mãn của một con người. Những ai có sao này chiếu mệnh đặc biệt có lợi về đường tiền tài. Họ cũng đồng thời là những người có thiên hướng ngoại giao.
 
Từ các mối quan hệ trong gia đình cho đến quan hệ xã hội, đường tình duyên đều được người cung Diên Niên xử lý hài hòa, suôn sẻ. Các mối quan hệ ngoại giao càng tốt thì người cung này làm ăn lại càng tấn tới, đường quan lộ càng hanh thông.

2. Ý nghĩa của Diên Niên trong phong thủy nhà ở và hôn nhân

- Ý nghĩa trong phong thủy nhà ở:
 
Như đã phân tích, hướng Diên Niên là hướng đại cát nên việc mua đất, dựng nhà theo hướng này sẽ đem đến nhiều điềm lành cho gia chủ. Các thành viên trong gia đình sinh sống càng lâu tại ngôi nhà hướng Diên Niên thì càng có hỷ khí, may mắn.
 
Tuy nhiên, trong phong thủy nhà ở, hướng Diên Niên tốt hay xấu còn phụ thuộc vào cách bài trí phòng ốc, sắp xếp đồ đạc trong nhà của gia chủ.
 
Nhìn chung, xây nhà theo hướng Diên Niên sẽ giúp gia chủ củng cố và các mối quan hệ trong gia đình sẽ trở nên tốt đẹp. Trong đó, tình cảm vợ chồng đi lên, quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng dễ dàng hòa hợp hơn.
 
Với gia chủ chưa lập gia đình cũng giúp hỗ trợ mang lại tình duyên suôn sẻ. Ngoài ra, nó còn mang lại nhiều lợi ích trong mặt ngoại giao và các mối quan hệ thường ngày, công việc cho gia chủ.
 
Người mua nhà hướng Diên Niên thường có cuộc sống gia đình hòa thuận, sự nghiệp thuận lợi. Riêng đối với nữ giới có hướng nhà Diên Niên sẽ có người bạn đời thuần tính, dịu hiền và nhận được sự yêu thương từ mọi người.
 
Một trong những điểm đặc biệt của hướng Diên Niên cần lưu ý là, hướng nhà Diên Niên thiên nhiều về phúc khí vốn có trong hậu vận của gia chủ. Tức là gia chủ có sao này chiếu thì tuy không gặp được quý nhân phù trợ nhưng tiền đồ vẫn rộng mở, vận khí tốt lành trong số mạng tự nhiên được nhân lên.
Diên Niên tuy đúng là cát tinh nhưng nếu không cẩn thận trong phong thủy thì nó vẫn có khả năng trở thành sao xấu, đem điều bất lợi đến cho gia chủ.
 
Hướng Diên Niên khi là cát tinh cát bao nhiêu thì khi là hung tinh lại tiềm tàng tai họa bấy nhiêu. Cụ thể, gia đình bạn có thể gặp chuyện thị phi, phải trải qua lục đục nội bộ hoặc tệ hơn là thường xuyên dính vào vận hạn. Vì lý do này mà các bạn nên có phương án bố trí phòng ốc và sắp xếp nội thất sao cho hợp phong thủy.
- Ý nghĩa trong hôn nhân:
 
Lập gia đình, kết hôn cũng là việc vô cùng quan trọng, vì thế chúng ta thường dự đoán cuộc sống hôn nhân qua cung mệnh của hai vợ chồng.
 
Cung Diên Niên là một cung cát mang nhiều may mắn nên đối với hôn nhân, cung Diên Niên mang ý nghĩa cuộc sống hai người hòa thuận hạnh phúc, vợ chồng sẽ giúp đỡ nhau trong công việc, mối quan hệ trong gia đình cũng hòa thuận con cái hiếu kính, thuận lợi trong làm ăn mua bán hay quan vận rộng rãi…
 
Hai vợ chồng có cung Diên Niên khi quái mệnh của vợ và quái mệnh của chồng kết hợp lại thành cung Diên Niên.
 
Nếu may mắn hai bạn có được cung mệnh Diên Niên hay các cung mệnh cát khác thì mong hai người hạnh phúc dài lâu, vạn sự hòa thuận.
 
Nhưng nếu hai bạn có cung mệnh xấu thì cũng đừng lo lắng bởi, hạnh phúc hôn nhân không phụ thuộc quá nhiều vào yếu tố cung mệnh hay phong thủy. Hai cá thể khác biệt muốn chung sống hạnh phúc cần rất nhiều yếu tố như tình cảm, sự tôn trọng, bao dung, thấu hiểu lẫn nhau…
Ngoài ra, bạn nên tham khảo qua:

Cách xem hướng xây nhà theo tuổi vợ chồng chuẩn nhất

Trong các công việc quan trọng như mua bán nhà đất hay xây cất nhà mới, gia chủ nên xem xét kỹ các yếu tố phong thủy. Bên cạnh việc xem hướng nhà theo tuổi của người đứng tên, còn phải cẩn thận cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng. Theo Mahaland.vn tìm hiểu được, trong kinh nghiệm phong thủy nhà ở, tuổi của vợ chồng thường sẽ được chia thành 2 nhóm chính: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh.

  • Đông tứ mệnh: là nhóm những tuổi thuộc quẻ Chấn, Tốn, Khảm, Ly. Vợ chồng có tuổi thuộc nhóm Đông tứ mệnh sẽ phù hợp với các hướng nhà: Đông, Bắc, Nam và Đông Nam.
  • Tây tứ mệnh: là nhóm những tuổi thuộc quẻ Càn, Khôn, Cấn, Đoài. Vợ chồng có tuổi thuộc nhóm Tây tứ mệnh sẽ phù hợp với các hướng nhà: Tây, Tây Bắc, Tây Nam hay Đông Bắc.

Lợi ích của việc xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng chính xác sẽ giúp gia đạo sung túc, vợ chồng hòa thuận và tiến triển trong công việc. Ngược lại sẽ gây ra những vấn đề xấu ảnh hưởng đến gia chủ.

Sau khi tìm hiểu cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng, ở phần tiếp theo, Mahaland sẽ giới thiệu một công cụ giúp bạn xem hướng nhà theo tuổi một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản!

Cách xem hướng xây nhà theo tuổi cực đơn giản bằng công cụ

Với những gì đã trình bày, tin chắc rằng bạn đã hiểu hơn về vấn đề xem hướng xây nhà và các vấn đề liên quan như la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi, cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng sao cho phù hợp. Tuy nhiên, kết hợp chính xác các yếu tố trên để đưa ra đáp án chính xác là điều không hề đơn giản. Vì vậy, Mahaland khuyên bạn sử dụng công cụ XEM HƯỚNG NHÀ THEO TUỔI – một công cụ cực kỳ hữu ích giúp gia chủ nhanh chóng xác định được hướng nhà mình dự định xây có tốt hay không.

Chỉ với 3 bước đơn giản như sau:

  1. Bước 1: Nhập năm sinh âm lịch của gia chủ
  2. Bước 2: Chọn giới tính
  3. Bước 3: Chọn hướng nhà dự định xây (hoặc hướng nhà hiện tại). Sau đó bấm “Xem kết quả”

Kết quả sẽ trình bày chi tiết về cung mệnh, hướng nhà, các hướng xây nhà phù hợp để gia chủ tham khảo. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, tìm đọc thêm các bài viết hữu ích về bất động sản tại trang chủ Mahaland.vn và đăng tin mua bán nhà đất khi có nhu cầu nhé!

Share

Tin Rao Bán Bất Động Sản

Post A Comment: